Bí quyết đặt vị trí lắp giàn phơi hợp lý nhất

- Tin tức
Bí quyết đặt vị trí lắp giàn phơi hợp lý nhất

Vị trí lắp giàn phơi thông minh đóng vai trò quyết định đến tuổi thọ của giàn. Một vị trí tốt, hợp lý có thể giúp giàn tăng độ bền hơn vài năm. Ngược lại, một vị trí xấu, là nguyên nhân khiến giàn phơi suốt ngày bị hỏng hóc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ vị trí lắp giàn phơi hợp lý nhất cho các gia đình.

Thông thường, bất cứ khách hàng nào liên hệ lắp giàn phơi thông minh của hoaphatgroup.org. Đều sẽ có nhân viên kỹ thuật tới trực tiếp kiểm tra khảo sát địa hình và tư vấn vị trí lắp đặt. Hoặc nếu khách hàng ở xa gọi điện, bao giờ chúng tôi cũng hỏi gia đình muốn lắp vị trí nào? Khu vực xung quanh ra sao. Để tư vấn giúp khách hàng chọn được vị trí đắc địa nhất để lắp đặt.

[caption id="attachment_3407" align="aligncenter" width="600"]Khu vực lắp giàn phơi thông minh có mái che Khu vực lắp giàn phơi thông minh có mái che[/caption]

Quy tắc chọn vị trí lắp giàn phơi thông minh

Mỗi căn hộ, mỗi ngôi nhà sẽ có một kiến trúc và diện tích khác nhau. Cho nên, tùy vào không gian, để lựa chọn vị trí lắp và loại giàn phơi thông minh phù hợp, để khi dùng thuận tiện nhất.

Có một số quy tắc mà bạn cần phải ghi nhớ đó là:

+ Khu vực phơi đồ phải là nơi thông thoáng, đón nắng nhiều nhất. Việc này giúp cho quần áo nhanh khô và sạch sẽ hơn.

+ Nên có mái che cho giàn phơi để hạn chế các tác động xấu của thời tiết. Khi lắp giàn cho các gia đình mà vị trí lắp ở ngoài trời. Chúng tôi thường sẽ tư vấn khách hàng nên lắp thêm mái che nhựa cho giàn phơi. Để hạn chế mưa, hay những yếu tố thời tiết xấu mưa bão nắng gắt… Việc này giữ cho các bộ phận của giàn phơi tránh bị bào mòn, han gỉ. Từ đó tăng tuổi thọ và ít phải sửa chữa.

+ Vị trí lắp giàn phơi thông minh cần bằng phẳng, tường chắc. Sức tải của giàn phơi có thể cân tới 60kg quần áo. Nên cần một vị trí tường chắc, phẳng, để giàn phơi không bị bung ra, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Các vị trí lắp giàn phơi lý tưởng nhất

Mỗi loại giàn phơi sẽ phù hợp lắp cho các vị trí khác nhau.

Nhưng lý tưởng nhất, nếu chọn giàn phơi thông minh gắn trần. Thì nên lắp trên trần ban công, trần hành lang. Có thể lắp trần bê tông hoặc trần thạch cao hay trần thép đều được. Vì trước khi lắp, nếu trần yếu sẽ được gia công thêm các hợp thép kỹ thuật chịu lực.

Với giàn phơi xếp ngang, thì khu vực tường hành lang, tường nhà tắm đều có thể lắp đặt. Diện tích không cần rộng, chỉ khoảng 1m2 trở lên là có thể lắp giàn.

Với giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Do cấu tạo phức tạp hơn, nên thường cần diện tích rộng từ 3m2 trở lên để lắp. Loại giàn này rất phù hợp lắp cho biệt thự, làm tăng sự sang trọng, đẳng cấp cho ngôi nhà.

[caption id="attachment_3408" align="aligncenter" width="720"]Lắp giàn phơi nơi đón nắng đón gió Lắp giàn phơi nơi đón nắng đón gió[/caption]

Một vị trí lắp giàn phơi hợp lý không chỉ làm tăng độ bền cho giàn, giúp con người dễ sử dụng. Mà nó còn góp phần làm cho không gian ngôi nhà trở nên khoa học và thẩm mỹ hơn.

Nếu gia đình bạn đang có ý định lắp giàn phơi thông minh, nhưng chưa chọn được vị trí hợp lý. Hãy liên hệ với hoaphatgroup.org theo số Hotline 0936.505.508. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí cho bạn.

Xem thêm:

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02117 sec| 1828.188 kb